Mạnh Quỳnh Rạng Rỡ Đón Tin Cực Vui được báo Từ Wendy

2633

Mặc dù Cúng thất 49 cũng là cúng thất tuần thứ 7 của phi nhung đã qua , theo như phong tục thì cúng thất đó cũng là thất cuối cùng của một người đã nằm xuống và Phi Nhung cũng không ngoại lệ , nhưng mới đây một số khán giả đặc biệt vẫn tiếp tục như thói quen gửi những món quà cúng thất tiếp theo cho Phi Nhung , đáng nói hơn là có một món quà vô cùng đặc biệt từ một vị khán giả giấu tên được wendy và Mạnh Quỳnh hớn hở Chia sẻ , lại món qùa này thật sự vô cùng tuyệt vời và wendy nghĩ mẹ Nhung cũng sẽ phần nào đó nhẹ lòng hơn vì fan của mẹ hiểu cho mẹ nhiều hơn .

Fan của mẹ cũng đã hết mực bảo vệ mẹ mẹ không cô đơn wendy bật mí món quà này là dòng cảm xúc của khán giả mà wendy cảm thấy vô cùng tâm đắc và thuyết phục tuyệt đối , toàn bộ nội dung như sau  : “ nếu mà mụ không chửi bới Phi Nhung thì ta chẳng cần biết mủ là ai trên cõi đời này , mặc sức mụ có lên mạng gào thét chữi người nào và cũng chẳng cần thiết phải quan tâm nhưng vì sao mụ lại chửi Phi Nhung trong khi mụ là con đàn bà lăng loàn trắc nết , thưa quý vị và các bạn thân mến sự ra đi của Phi Nhung để lại trong lòng bạn bè khán giả bào tiếc nuối đau thương , một ca sĩ tài năng Đức Độ có tấm lòng vị tha ra đi khi còn bao nhiêu dự định thiện nguyện còn dang dở , khi những đứa trẻ mồ côi nhận nuôi còn quá Thơ bé để hiểu mẹ Nhung đã ra đi mãi mãi .

Thế nhưng cuộc đời này vẫn còn những người có tâm địa độc ác tru tréo , gieo rắc những lời nói cay độc đối với  những người vừa nằm xuống , trong      livestream bà Nguyễn Phương Hằng còn cho rằng Phi Nhung ra đi là vì nghiệp và bà ta cho rằng mọi người không nên làm qúa Như vậy , dù sao cũng chỉ là một người bình thường có gì đâu mà phải ồn ào lùm xùm lên như vậy . Khi nói câu này Tôi thực sự không hiểu người đời lùm xùm hay chính bà và đám fan ngu ngốc của bà lùm xùm khơi mào những câu chuyện này ? và khi nói ra điều này chính bà phải tự thấy hổ thẹn vì sao Phi Nhung là ca sĩ bình thường nhưng lại được mọi người yêu mến , ngàn giọt nước mắt rơi xuống khi cô ấy mất ? có phải là bà đang ghen tị      với cô ca sĩ Phi Nhung hay không ? Một người phụ nữ đẹp người đẹp nết hiền lành tốt bụng      Tài Năng và đức độ còn bà thì ngược lại tâm địa độc ác miệng lưỡi sắc bén như dao và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để cướp đi công trạng của những người hơn bà , bà đâu trừ một ai .

Hơn 6 tháng qua bà mở miệng nói những lời cay nghiệt độc ác để chửi rủa cả showbiz Việt , bà cho rằng điều bà làm là chính nghĩa thế thử hỏi việc bà dùng tiền nuôi trai không được đáp tình thì quay lại tố cáp đó là chính nghĩa hay là gì ? Thật ra tôi cũng không oán trách bà làm gì trình độ văn hóa lớp 3 thì tôi đây cũng chẳng dám đòi hỏi nhiều điều tôi buồn lòng là những đám cuồn cuộn kia ngu dốt mà mê muội ăn theo một kẻ vô học thức như bà , đang lẽ ra nhóm người đó tương lai sẽ là những người có ích cho xã hội sẽ biết giúp Đời cống hiến như phi phi cô nương mà bà đã nói .

Họ cũng sẽ biết đồng cảm chia sẻ nhưng buồn thay sự tác động thường xuyên liên tục và những luận điệu vô căn cứ của bà khiến cho họ mê muội một cách ngớ ngẩn,  tui buồn cho một nhân cách cao đẹp của Phi Nhung dành cả thanh xuân để cống hiến cho đời bỏ mặc người con gái ruột hơn hai năm không gặp để ở lại Việt Nam giúp đỡ đồng bào và cái kết nhận lại là gì ? là một đống tro tàn , tôi khâm phục bà ở cái bản lĩnh dám nói nhưng không      dám làm , dường như hứa hẹn xảo trá là nghề của bà nó ăn vào máu nên chỉ có những kẻ nhẹ dạ cả tin mới tin vào những lời của bà ,  mất theo miệng lưỡi độc địa của bà . Bà đã khoe mẽ đánh bóng tên tuổi của mình vì chính nghĩa nhưng thực chất bên trong lẫn bên ngoài lòng dạ thể hiện như một con cầm thú ăn thịt người không tanh , mang danh là một doanh nhân thành đạt thế nhưng tự nghĩ xem bà đã làm được gì cho xã hội Việt Nam ? một doanh nhân thành .

Đạt ít nhiều thì cũng sẽ biết đến việc đối nhân xử thế trước đâu phải cứ có tiền là thích làm gì cũng được chửi ai cũng được . Phi Nhung sống hơn 30 năm với khán giả  , đồng nghiệp vì cuộc sống vì cộng đồng điều đó xuất phát từ trái tim cô ấy , ngoài giọng hát còn có một tình cảm đặc biệt được công chúng yêu mến và đón nhận , còn bà là một kẻ vô danh bình thường muốn nổi tiếng bằng tai tiếng đú hết mẹ qua con , người mất vừa nằm xuống bà trú tréo gọi hồn , 1 việc làm quá vô nhân tính , mà kể cũng lạ tôi phát hiện ra bà có cách vừa đấm vừa xoa cũng rất đáng nể chứ .

Trong livestream ngày 28 tháng 9 mất là giải thoát mở đầu bà ca ngợi Phi Nhung là một ca sĩ tài năng đẹp người trích một đoạn Bà nói  “Phi Nhung ra đi mọi người bảo đáng thương lỡ mai tôi ra đi mọi người bảo đáng đời thì sao hãy để cho cô ấy ra đi yên bình mọi người làm rùm ben lên thì tâm thức họ sẽ tổn thương , hãy để họ ra đi nhẹ nhàng thanh thản “ nhưng chỉ vài giây sau bà đã đặt điều bôi nhọ nói “ cờ ba sọc “ Xúc phạm danh dự của cô ấy , “tao chửi đó ai thích thì tới đây gặp , nhân quả Sẽ có ngay và luôn ngay tại kiếp này Tại sao cả nhà ở chung với nhau ở với mày thì không ai bị bệnh ? đi phát quà từ thiện không có ai bị bệnh      một mình mày mất vậy Phi Nhung ? Tao kêu mày ra hỏi đó , quý vị có thấy vô lí không ? có phải      nghiệp quật mày không Phi Nhung ? mày ăn ở như thế nào mà ngày giờ mày lại mang tiếng con nuôi được  gì ? “ .

Chính bà đã châm ngọn lửa cuộc chiến này , không chỉ vừa đấm vừa xoa bà bà còn lật mặt nhanh hơn bánh tráng và điều này càng thể hiện xấu hơn ở với vụ việc cậu iti yêu quý của bà , nhưng tôi đây thì không rảnh cũng không thèm bàn đến chuyện đó , nhắc lại thì thấy kinh tỡm và ớn lạnh cho một tâm địa của một doanh nhân thành đạt . Sống làm sao để người đời nể , để khi nằm xuống trên cuộc đời này vẫn có người thương nhớ , bà nên bắt tay lên trán để suy nghĩ điều đó thay vì suốt ngày lên livestream chửi rủa người khác , ca hát nhảy múa phè phỡn .

Bà cho mình là một doanh nhân có tiếng mỗi livestream đều thu hút hàng trăm hàng nghìn người xem nhưng bà biết không người ta xem để đánh giá bà có phải là một doanh nhân một người có ăn học hay không Hay đang cười vào chính mặt bà đấy , biết thì thưa thốt không biết dựa cột mà nghe , hãy cố gắng dành chút thời gian ăn chơi của bà đọc những bài báo trong nước và ngoài nước ca ngợi về Phi Nhung để học hỏi và cúi đầu xin lỗi , Mặc dù lời xin lỗi đã quá muộn nhưng Đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại .

Bà hãy hành động như một doanh nhân để thiên hạ ngưỡng mộ xem nào đừng suốt ngày son phấn phấn ngồi chiễm chệ soi mói đặt điều người khác , bản thân bà đã sống quá nửa đời người , 50 tuổi còn đi lừa đứa trẻ để dụ dỗ nó mượn lời nói xấu mẹ đưa nó vào trong mưu kế , bẩn lắm thay tự khoe mình giàu sang mà độc ác thế này chắc trong giới kinh doanh nhiều người khinh rẻ lắm  biết rằng Giang sơn khó đổi  bản tính khó dời đã tự lỡ gắn cho mình cái mắc doanh nhân thì nên làm một điều tốt , để thay đổi một chút suy nghĩ trong lòng khán giả về bà , nghe lời cuối cùng tôi xin gửi tới lũ fan mù muị và một con người như bà

Chia sẻ