Tiktoker Sᴀɴԍ Tʀuɴԍ Quốc Нáт Quốc Cᴀ VN Và Κнẳɴԍ Địɴн Hoàng Sa Trường Sa ʟà Củᴀ VIệт Nᴀм

556

Ethan Kelly là một nghệ sĩ âm nhạc đồng thời anh chàng cũng là một youtuber được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.

Ethan Kelly là một chàng trai mang quốc tịch Úc, anh từng gây bão cộng đồng mạng với nhiều pha’t ngôn đi vào lòng người. Đặc biệt nhất là pha’t ngôn mà anh từng livestream trên Facebook và tuyên bố: “Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, *** mẹ Trung Quốc” làm cộng đồng mạng chú ý. Câu nói trên hoàn toàn là do anh tìm hiểu lịch sử Việt Nam chứ không hề đọc vẹt theo ai cả.

Ethan Kelly là một người rất hiền lành và hài hước. Anh yêu Việt Nam và dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những nét văn hóa độc đáo cũng như về con người Việt Nam. Một lần tình cờ sau khi nghe được bài hát “Em của ngày hôm qua” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP, Ethan Kelly cảm nhận thấy bài hát có một giai điệu rất hay, đặc sắc, còn nam ca sĩ thể hiện ca khúc này thì quá đẹp trai khiến anh vô cùng ngưỡng mộ, ngay khi đó anh đã quyê’t tâm học tiếng Việt để có thể hiểu thêm về văn hoá cũng như ý nghĩa những bài hát Việt mà anh yêu thích.

Sau một thời gian học tập kiên trì thì giờ đây Ethan Kelly đã rất thành thạo Tiếng Việt thậm chí anh còn được k.i.n.h h.o.à.n.g giá là nói tiếng Việt như người bản xứ và còn biết cả những tiếng lóng cũng như những câu chửi thề nữa. Nhưng vẫn có nhiều bài hát mà Sơn Tùng thể hiện anh vẫn chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa nên anh chàng vẫn miệt mài học tiếng Việt.

Là một người đam mê nghệ thuật và cũng thích chia sẻ những Ethan Kelly điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày của mình nên anh chàng đã thành lập một kênh youtube mang tên Ethan Kelly ÚcViệt. Với cách nói chuyện hài hước, vui vẻ kênh youtube của anh đã thu hút gần 270 nghìn lượt đang ký kênh với hơn 20 triệu lượt xem – một con số rất ấn tượng. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Ethan Kelly cảm thấy rất hạnh phúc. Đó cũng là động lực để anh chàng cho ra mắt ngày càng nhiều video độc đáo, ấn tượng hơn nữa.

Trong thời gian tới, Ethan Kelly vẫn luôn nỗ lực theo đuổi con đường nghệ thuật mà anh mơ ước đồng thời anh cũng sẽ dành thời gia để pha’t triển kênh youtube của mình hơn nữa để mọi người biết đến anh nhiều hơn.

xin chúc Ethan Kelly luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng nhận được nhiều lượt theo dõi cũng như đăng ký kênh hơn nữa!

Thanh niên Ethan Kelly – một chàng trai người Úc nhưng có tình yêu vô cùng lớn với Việt Nam, mới mùng 3 tết, anh thanh niên hát Quốc ca tại khu Trung Quốc thì hôm nay chơi quả lớn luôn để khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam cũng tại trên mảnh đất láng giềng.

Cụ thể, thanh niên cầm theo 2 tấm bảng ghi to và rõ HOÀNG SA + TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung rồi đi khắp nơi tại Trung Quốc để phổ cập kiến thức này.

Thậm chí thanh niên còn sẵn sàng tặng 5$ cho ai trả lời “Việt Nam” cho câu hỏi: “Hoàng Sa, Trường Sa là của nước nào?”Nếu như để thành lập ra cộng đồng người nước ngoài yêu Việt Nam, chúng tôi xin vote Ethan Kelly làm chủ tịch =))), dù quốc tịch Úc nhưng dòng m.a’.u tao chảy là dòng m.a’.u Đông Lào

Sau ca khúc Quốc ca đi vào lòng người vang lên tại khu Trung Quốc ngày mùng 3 Tết, mới đây, chàng trai Ethan Kelly hay còn được các dân chơi biết đến với cái tên Úc Việt đã tiếp tục chơi lớn khi khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam trên tại đất nước Trung Quốc.

Cụ thể, Ethan đã cầm 2 tấm bảng ghi to và rõ HOÀNG SA + TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM bằng tiếng Anh và tiếng Trung đi khắp nơi. Thậm chí, anh còn sẵn sàng tặng 5$ cho ai trả lời “Việt Nam” cho câu hỏi: “Hoàng Sa, Trường Sa là của nước nào?”

Video hiện nay đang thu về nhiều sự quan tâm của người dân Việt Nam. Đa số đều tỏ ra thích thú trước hành động của chàng trai này.

Nguồn: https://tinhthanh.net/tiktoker-s%E1%B4%80%C9%B4%D4%8D-t%CA%80u%C9%B4%D4%8D-quoc-%D0%BDa%D1%82-quoc-c%E1%B4%80-vn-va-%CE%BA%D0%BDa%C9%B4%D4%8D-di%C9%B4%D0%BD-hoang-sa-truong-sa-%CA%9Fa-cu%E1%B4%80-vie%D1%82-n%E1%B4%80%D0%BC/?

Chia sẻ